สอบถามคนที่มีประสบการณ์​ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีวางแพลนจะมีลูกตอนนี้ปจด.เลื่อนมา8วันแล้วแต่ตรวจไม่เจอสักทีพอจะมีสิทธิ์​ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อยากชัวร์ๆตรวจเลือดดูค่าhcgเลยค่ะ ถ้าไม่ท้องจะได้ไปรักษากินยาพวกปรับฮอโมนค่ะ

2y ago

งั้นปรึกษาหมอสูติเลยค่ะ เรานี่เสียค่าตรวจเลือดทุกๆ2เดือนเลยพอเมนมาช้าก็ดีใจท้องแน่ๆ สรุปมีภาวะไข่ไม่ตกค่ะเลยไม่ท้องสักที