แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้ 6 เดือนแร้วค่ะ ยุๆก้มีน้ำใสๆออกจากเต้านมอยากทราบว่า มันคืออะไรแร้วอันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

น้ำนมคะ บ้านนี้ก็เป็นคะตอนนี้ท้องได้6เดือนเหมือนกัน ห้ามบีบห้ามกดนะคะ มันจะไปกระตุ้นมดลูกทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ

น้ำนมคะ ห้ามบีบ ห้ามไปยุ่งกับเต้านมนะคะ เดี๋ยวมันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

น่าจะเป็นน้ำนม ไม่อันตรายค่ะ อย่าไปบีบนะคะ

น้ำนมค่ะ