การทานดีท๊อกซ์

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้5เดือนแล้วเผลอทานทีท๊อกซ์เข้าไปจะเป็นอันตรายไหมคะ เป็นดีท๊อกซ์ลดน้ำหนักเเบรนนึง เผลอจริงๆค่ะลืมตัว😭😭😭 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ แต่คิดว่าน่าจะไม่เป็นอันตราย ถ้าไม่มีมูกเลือด หรือปวดท้องหนัก สังเกตการดิ้นของลูกด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ