ฝากคลอด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีทำงานอยู่ต่างจังหวัดแล้วจะกลับไปฝากคลอดที่จังหวัดบ้านเกิด กรณีแบบนี้คุณหมอรับรึเปล่าค่ะ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ กลัวว่าคุณหมอจะไม่รับค่ะ

6 ตอบกลับ

รับค่ะแม่ นำสมุดฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ หรือขอประวัติจากที่ฝากครรภ์เดิมไปด้วยยิ่งดีค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รับคะได้กี่wแล้วคะเอาใบฝากที่โรงบาลนั้นมายื่นด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

รับทุกโรงพยาบาลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รับค่ะ