สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยค่ะพน.ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องรือเจ็บท้องเรยค่ะ น้องจะได้คลอดตามกำหนดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะ อาจจะมีอาการวันกำหนดคลอดน้องหรืออาจจะเลยไปอีกถึงมีอาการค่ะ บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนไปเจ็บจริงตอน40+4วีคค่ะ