ฝากท้อง

สอบถามหน่อยค่ะฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐแต่ต้องการจะผ่าคลอด ไม่ได้ฝากท้องที่คลินิกหรือกับหมอจะต้องทำยังไงคะแล้วจะต้องจ่ายค่าผ่าคลอดกี่บาทคะกรณีเป็นข้าราชการจ่ายตรงค่ะท้องแรกค่ะขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องการผ่าต้องฝากพิเศษค่ะ ฝากธรรมดาถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ไม่ผ่าค่ะ เราใช้สิทธิข้าราชการแต่คลองเอง เสียแค่ส่วนต่างค่าห้องพิเศษค่ะ