สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง33+2สัปดาห์ มีอาการปวดท้องปั่นเหมือนปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำไม่อึคืออะไรค่ะสอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะปวดมาประมาร2-3ชั่วโมงได้เเล้วค่ะนอนก้อปวดนั่งก้อปวด😥😭

1 ตอบกลับ

ปวดทุกกี่น่าทีคะ จับเวลาหรือยัง

2y ago

ปวดแป๊บๆก้อหายค่ะแล้วสักแป๊บก้อปวดขึ่นมาอีก ค่ะ