ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ?

สอบถามหน่อยค่ะปกติแล้วเด็กจะดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตอน3เดือน ดิ้นตอน4เดือนจ้า อยู่ที่หน้าท้องคุณเเม่ด้วยค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกไม่ต้องกังวลจ้า อาจจะ5เดือนขึ้นไปถึงจะรู้สึก

บ้านนี้20wคะ