ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

เราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ดิ้นแบบเรารุ้สึกได้ชัดเจนน่ะค่ะ

23 ตอบกลับ

ชัดเจน19วีคจ้า เเรงดีมาก ตอนนี้25วีค4วัน ทั้งเจ็บนิดๆเเละจุก

20+ นะค่ะ บ้านนี้19+2 ยังใม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้นหรือตอด

บ้านนี้ชัดเจน 18w ค่ะ แรงดีไม่มีตกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าดิ้นชัดเจนเลย ตอน 19 week ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก 5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกตอน6เดือนจ้ะ

บ้านนี้5เดือนชัดเจนเลยค่ะ

5เดือนกว่า6เดือนค่ะของเรา

5-6 เดือนค่ะ จะชัดเจนมาก

รู้สึกชัดตอน20วีคค่ะ

4y ago

อายุครรภ์เพิ่มน้องจะดิ้นเก่งชัดขึ้นค่ะแม่