สอบถามเรื่องลูกถ่ายอุจจาระ

สอบถามหน่อยค่ะปกติลูกจะถ่ายวันละหลายๆรอบแต่2 วันมานี้ลูกถ่ายวันละครั้งเป็นอะไรไหมค่ะกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ลูกเราก็กินนมแม่ตลอด​ 7วันถ่าย1ครั้งยัง​ปกติเลยค่ะ​ แต่ให้​สังเกต​อึว่ามีมูกเลือดหรือเปลี่ยนสีรึป่าวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ