ผื่นแดงที่คอเป็นจุดๆ

สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้ลูกได้ 28 วัน น้องมีผื่นแบบนี้ขึ้นเฉพาะตรงคอ แม่ๆใช้ครีมหรือยาตัวไหนทาให้น้องค่ะ

ผื่นแดงที่คอเป็นจุดๆ
2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะผื่นแพ้นะคะ เพราะของเขาก็เป็นแต่เป็นผื่นแดงๆเม็ดๆ ไม่ลามแดงแบบนี้ไปหาหมอบอกเดี๋ยวก็หายเอง แต่ของตัวเองน่าจะเป็นผื่นแพ้ควรไปพบแพทย์

พาหาหมอค่ะ หนักนะ