อาบน้ำให้ทารกวันกี่ครั้งค้า

สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้น้องอายุ 15 วัน คุณยายบอกว่าให้อาบน้ำให้น้องวันละ 3 รอบ เช้า เที่ยง เย็น น้องจะได้อ้วน มีลายน้ำขึ้น นี้เกี่ยวกันไหมค่ะ อาบน้ำเยอะลูกจะอ้วนไว ?♥️??

110 ตอบกลับ

อาบน้ำให้ตามสภาพอากาศคะแม่ วันไหนร้อนๆก็อาบสามเวลาไปเลย วันไหนอากาศหนาวๆก็อาบเวลาเดียวพอ วันไหนอากาศไม่ร้อนไม่หนาวมากก็อาบสองเวลาค่ะ เอาเป็นว่าเอาที่แม่สบายใจค่ะ