ผม

สอบถามหน่อยค่ะน้องอายุ3เดือนแต่ผมขึ้นไม่ทั่วหัวไม่ทราบว่าไอตรงที่ยังไม่ขึ้นจะขึ้นป่าวค่ะ #คนแถวบ้านบอกว่าโดนผ้ากัดเลยขึ้นช้า

ผม
15 ตอบกลับ

ขึ้นจ้า อาจะขึ้นช้าแต่ขึ้นแน่นอนค่ะ หมั่นโกนบ่อยๆผมลูกจะได้หนานะค่ะ

หลานสาวสองปีแล้วแต่ผมข้างหน้าไม่ยอมขึ้นจ้า😁😁😁

เป็นเหมือนกันเลนค่ะ55ตอนนี้เริ่มขึ้นบ้างแล้วค่ะ

ขึ้นค่ะ หรือจะโกนรอบสองจะขึ้นเร็วค่ะ

แม่โกนผมให้น้องไปบ้างยังคะ

ขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ขึ้นค่ะ แต่อาจช้าหน่อย

ขึ้นจ้า แต่อาจช้าหน่อย

โกนอีกรอบค่ะจะขึ้นดก

ขึ้นค่ะ