ทารก 1 เดือนอึบ่อยแค่ไหน

สอบถามหน่อยค่ะน้องพึ่งได้ 1 เดือน ตอน 21 พ.ย.นี้. 2-3 วันอึที่หนึ่งปกติไหมค่ะ ทานนมแม่

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ถ้าน้องตดบ่อยเรอบ่อย ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็3-5วันอึทีค่ะ ถ้าเกิน10-14วันลองไปหาหมอดูค่ะ