เปลี่ยนนมผง

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราจะเปลี่ยนยี่ห้อนมผงให้น้องมีวิธียังไงบ้างค่ะ รอเปลี่ยนหลังนมเก่าหมด หรือแทรกระหว่างมื้อขณะที่ยังกินนมเก่าอยู่ รบกวนด้วยนะค่ะ

เปลี่ยนนมผง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตักนมเก่า1ช้อน นมใหม่1ช้อนค่ะ น้องกินนม4ออนค่ะ ให้น้องกินประมาน1สัปดาห์แล้วค่อยเปลี่ยนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

.