ถามหน่อยนะค่ะ คืนตอนนี้ตามแขนทั้งสองข้าง มีตุ่มเล็กๆขึ้นเยอะมากและคันด้วยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นผื่นลมพิษหรือเปล่าคะ ส่วนตัวช่วงท้องก็มีผื่นลมพิษทั้งตัวเลยค่ะ เพราะเผลอไปเกา คุณหมอบอกแม่เพนว่าให้พยายามอย่าไปเกาค่ะ ให้ทาคาราไมล์เพื่อบรรเทาอาการคัน

ไปหาหมอคร่า คิดว่าแพ้อะไรละคะ

8y ago

ไม่เคยแพ้ค่ะ ตอนนี้หนูท้องเข้า6เดือนนี้ค่ะยุ่ดีๆก็เป็นผดคัน

เป็นตุ่มแบบมีน้ำหรือแห้งคร๊า