มีใครเลยเป็นบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้จะ3เดือนแร้ว อยู่ดีๆก็มีเลือดออกจากจิมิเรา แต่ไม่ได้ออกจากช่องคลอดนะคะ เราดูแร้วเลือดไม่ได้ออกจากช่องคลองเลยค่ะ แต่ออกมาจากจิมิเราแต่ไม่เยอะจะอันตรายถึงลูกในท้องไหมคะ🙏

2 ตอบกลับ

แหนผมก้ออกคนับแต่ออกนิดเดียวแล้วก้หายไป ผมยังกังวลเหมือนกันครับ แต่ปวดเกร็งหน้าท้องอะบ่อยมาก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ