เรื่องซาว์ด

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ได้12วีคแล้วซาว์ดแล้วเราจะเจอน้องไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

12 วีคสามารถซาวด์ผ่านหน้าท้องไดแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ดูล่าสุด 11+2วีค ชัดมาก

9+5wค่ะ ซาวผ่านน่าท้อง เจอแขน ขา หัวใจเต้นค่ะ ขยับไปมาได้แล้ว

เจอจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ซาวด์เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน9wจ้า

เจอค่ะบ้านนี้เจอตอนฝากครรภ์ครั้งแรก 11 วีคค่ะ

ของเราซาวน์ผ่านหน้าท้องตอน 7+5 วีคค่ะ

ปกติจะเห็นตัวอ่อนตั้งแต่ 7 วีคนะคะ

เจอค่ะ แม่บ้านนี้ชาวตอน11วีคค่ะ

เจอคะบ้านนี้ชาวเจอตอน7วีคคะ

6w5dค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

10w +3 ค่ะ ยังเจอแล้ว อิอิ