กลัวว่าลูกจะไม่สมบรูณ์ค่ะ ทำไงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้24+4แร่วค่ะแต่ลูกไม่ได้ดิ้นเป่นคลื่นนะค่ะแต่ดิ้นคล้ายๆปลา ตอดแบบนี้ลูกจะปกติไหมค่ะกลัวลูกตัวเล้กค้ะ

9 ตอบกลับ

24 w ลูกน่าจะแค่ตอดค่ะ ถ้าจะดิ้นเป็นคลื่นๆน่าจะรู้สึกตอน 26w ขึ้นไปค่ะ ส่วนสะอึกนั้นจะเป็นได้ตั้งแต่ 28-32w ค่ะ

5y ago

ค่ะ ค่อยหมั่นสังเกตุดีๆ การนับลูกดิ้นส่วนใหญ่ หมอจะให้นับตั้งแต่ 28 w+ ค่ะ แล้วแต่คลีนิค เราก็ลูกคนแรกค่ะ 32+5 w แล้วจ้า

ดิ้นของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ แล้วแต่ลักษณะนิสัยน้อง​ ตำำแหน่งน้อง และเพศน้องด้วย

ปกติค่ะถ้ากังวลแนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

ปกติค่ะผนังท้องเราหนาค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก

ปกติค่ะ

ปกติคะแม่

5y ago

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปกติ.