ท้องแรก ท้องสาวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอน35w3วันน้ำหนักลูก2800น้อยไปมั้ยคะตอนนี้ท้องได้36w3แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรคะ น้อง นน. ดีมากเลยค่ะ ของเราไปซาวด์ตอน 34 วีค นน.น้อง 2144 กรัมเองค่ะ แต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ ตอนนี้ 35+3

37แล้วน้องยัง2.8อยุ่เลยหมอบอกก็ยังปกติคะ

ไม่น้อยคะ ถือว่าตามเกณกำลังดีเลย

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

36+5 ยังได้2790เลยเเม่

บ้านนี้36+6 หนัก3022g