คุมกำเนิดหลังคลอดแบบใส่ห่วงคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะคุมกำเนิดแบบใส่ห่วงคุมกำเนิด สงผลเสียในระยะยาวรึป่าวคะ เช่นตกขาว เลือดออกกระปิบกระปอย หรือเวลาปวดท้องประจำเดือนจะปวดมากกว่าปกติ ประจำเดือนขาด ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจาดที่ใส่มาแล้ว5เดือนนะคะ ยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ มีปวดท้องหน่วงๆเป็นบางครั้ง

📌📌