น_มหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่หลังคลอด แก้ปัญหากับหน้าอกตัวเองยังไงคะ ปกติเป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว ช่วงลูกคนแรก หลังคลอดคือเล็กกว่าเดิม ตอนนี้ท้อง2ยังไม่คลอด คือยังตึง กลัวมาคลอดแล้ว ยังสภาพแย่ไม่สวยเหมือนเดิม ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

มีผลแน่นอนค่ะ ตอนท้องและตอนให้นมลูกหน้าอกจะสวยเต่งตึง หลังจากนั้นหย่อนยานทุกคน การศัลยกรรมช่วยได้ค่ะ เพื่อความมั่นใจ ถ้าปล่อยไว้ก็จะเป็นแบบนั้น แก้ไม่ได้ค่ะมันเป็นเรื่องธรรมชาติ