สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อย ต้องทำไงคะถึงจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หายค่ะ ใช้วิธีทานน้อย เคี้ยวนาน ไม่กินอิ่มจนแน่น แบ่งมื้ออาหารออกเป็นหลายๆ มื้อ กินเสร็จแล้ว เดินย่อย ไม่นอนทันที