มีอาการหัวใจเต้นเร็ว

สอบถามหน่อยค่ะคือเราท้องได้21วีค3วัน ตอนนี้มีอาการเหมือนจะไม่สบายซื้อที่ตรวจโควิดมาตรวจก็ไม่ขึ้น ใจสั่นเต้นเร็วมากนอนพักก็ไม่หายควรไปโรงบาลไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขอไห้แม่หายเร็วๆนะค่ะและขอไห้น้องปลอดภัยนะค่ะสู้ๆนะค่ะรีบรักษาแล้วดูแลตัวเองดีๆนะค่ะแม่✌💞

ควรไปหาหมอค่ะ กลัวจะเป็นความดัน

2y ago

ในไตรมาสแรกทานไม่ได้ค่ะ แต่ไตรมาสที่สองและสามทานได้ค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอแล้วสรุปเป็นโควิดค่ะห่วงตัวเล็กในท้องมาก