21วีค3วันแล้ว

แม่เตรียมของกันตอนไหน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21วีค3วันแล้ว
14 ตอบกลับ

17 วีครู้ว่าผลดาวน์เสี่ยงต่ำก็เริ่มเอฟแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เอฟถี่ติดกันมาก รอโปรลดราคาค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

22+6 บ้านนี้แอบถยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อก็ให้ของไปไว้บ้านเพื่อนก่อน เพราะแม่ไม่ให้ซื้อเขาถือ แต่เราไม่ถือ

บ้านนี้23wเสื้อผ้าครบหมดแร้ว ของพี่สาวส่งต่อ เหลือแต่ของใช่ ไม่แน่ใจว่าจะต้องชื่ออะไรบางคะแม่

บ้านนี่ 32+1wแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของใช้เลยคะ ทยอยเตรียมก็ได้นะ

ตอนรู้เพศน้องตอน 12 วีคจ้า ทยอยเตรียมมาเรื่อย ๆ เลย

บ้านนี้เตรียมตอน 18-19วีคคะ ตอนนี้ 28วีค

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน7เดือน

บ้านนี้29วีค กำลังเริ่มเตรียมค่า

31วีค ค่ะเริ่มทยอยเตรียมแล้วจ้า

22 1w เริ่มทยอยซื้อเก้บไว้แล้งคะ