เเม่หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะคือหลังคลอดมาเหมือนช่องคลอดฉีกขาดพอลวงเข้าไปตรงที่ฉีกขาดเปนก้อนๆหลายค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะกลัวเปนมะเร็ง

7 ตอบกลับ

ไปตรวจหลังคลอดยังคะถ้ายังให้รีบไปนะคะ แจ้งหมอด้วยว่ามีปัญหาแบบนี้ๆค่ะ

อย่าล้วงนะแม่เดี๋ยวจะติดเชื้อเอานะคะ

หาหมอนะคะ จะได้ตรวจอย่างละเอียดค่ะ

แม่ได้ไปตรวจหลังคลอดรึป่าวคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ