เเม่หลังคลอด

หลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนเเต่กินยาคุมที่ซื้อเองไม่ได้ฉีดน้องจะ6เดือนเเร้วประจำเดือนยังไม่มาเรย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูก​ จนถึง2ขวบครึ่ง​ ปจด.แม่มาตอนลูก2ปี​ คะ​ น้ำนมแม่เยอะมาก​ และลูกติดเต้า​

แล้วแต่ร่างกายเราค่ะ ของเค้าเกือบปีค่ะ

3y ago

เเต่ไห้นมน้องแค่2เดือนเองนะคะจากก็ไห้นมผงคะ