สอบถามหน่อยค่ะคือท้องได้25วีคแล้วย้ายสิกลับบ้านแต่ตอนนี้กลับมาอยู่กับแฟนอยากรู้เราสามารถย้ายสิทได้กี

สอบถามหน่อยค่ะคือท้องได้25วีคแล้วย้ายสิทกลับบ้านแต่ตอนนี้กลับมาอยู่กับแฟนอยากรู้เราสามารถย้ายสิทได้กีครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิด 3 ครั้งต่อปีงบประมาณค่ะ