สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นเพศน้องคะ ตอนนี้5เดือนจะเข้าเดือนที่6แล้วยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 17 week ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมให้ดูค่ะ21W2d

บ้านนี้ทราบตั้งแต่ 14 week ค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 16week ค่ะ