รู้สึกว่าลูกตอดตอนไหนกันบ้างคะ

5เดือนจะเข้าเดือนที่6เเล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะเเม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดตอนไหนกันบ้างคะกังวลกลัวตัวเล็กจะเป็นอะไรมากๆเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่ม 19W คะ รู้สึกตอดชัดๆก็ก่อนนอน กันตอนเช้าคะ

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ