รพ.ที่จะคลอด

สอบถามหน่อยค่ะกรณีเราอยู่ต่างจังหวัดไม่มีสิทธิ์ประกันอะไรเลยไม่ได้ฝากพิเศษฝากท้องแบบธรรมดาเลือกคลอดรพ.รัฐตอนนี้ได้27w.แล้วเราต้องย้ายไปฝากท้องกับรพ.ที่จะคลอดไหมคะหรือว่าฝากที่เดิมจนถึงวันเราคลอดแล้วค่อยไปรพ.

1 ตอบกลับ

จะคลอดที่ไหนก็ไปฝากท้องที่นั่นจะสะดวกกว่านะคะ