ต้องเตรียมของก่อนคลอดช่วงไหนกันคะ

พอดีจะซื้อของใช้น้องก่อนคลอด แต่มีคนทักว่า อย่าเพิ่งซื้อ เหมือนโบราณเค้าไม่ได้ซื้อก่อน ที่จะคลอด แต่เราต้องเอามาซัก ทำความสะอาดก่อนไม่ใช่หรอคะ แม่ๆซื้อของกันช่วงไหนหรอคะ

5 ตอบกลับ

ซื้อได้คะแม่ อะไรก้อไม่แน่นอน เราจะคลอดอีก4สัปดาห์แล้ว ดันมาหกล้มข้อเท้าร้าว ดีที่ซื้อของเตรียมไว้แล้ว ไม่งั้นแย่เลยคะ เดินไปไหนไม่ได้เลย ดีที่เตรียมไว้แล่วไม่งั้นถ้าให้คุณพ่อซื้อไม่ถูกใจ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้ว เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ที่บ้านไม่ค่อยหัวโบราณเท่าไหร่ ซื้อเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ เผื่อช่วง8-9เดือนจะลำบากค่ะ

เราท้องได้ 6เดือน ก็เริ่มเตรียมๆไว้บ้างแล้วค่ะ😊

นี่4เดือน เริ่มซื้อแล้วค่ะ แอบซื้อนะคะ 😁

บ้านนี้ตอน8เดือนค่ะ (สะดวกใครสะดวกมัน)

6y ago

ถ้าแม่ไม่ถือเหมือนคนอื่นเค้า ก็ซื้อได้ค่ะ