ประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ ให้สามียื่นประกันสังคมของเราเองได้ไหมค่ะ ในเมื่อเราพึ่งกลับจากโรงบาล หรือต้องไปยื่นด้วยตนเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะเตรียมเอกสารของเราให้พร้อมสำเนาบัตรประชาชนทะเบียนบ้านของคุณแม่เซ็นรับรองให้เรียบร้อย

ได้ค่ะ เอาทะเบียนสมรสไปด้วยนะคะ ถ้าไม่มีติดหนังสือมอบอำนาจไปด้วยก็ดีค่ะ