แบบนี้แฝดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ใบอัลตราซาวด์แบบนี้แฝดไหมค่ะตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไรแต่พี่ๆแถวบ้านบอกว่าเหมือนได้แฝดเลยค่ะ

แบบนี้แฝดไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ไม่แฝดค่ะ ส่วนหัวน้อง ถ้าแฝด17wนี่จะเห็นชัดเลยค่ะและหมอต้องแจ้งเพราะแฝดเป็นครรภ์เสี่ยง

ไม่แฝดค่ะแม่ เป็นส่วนศีรษะน้องค่ะ ถ้าเป็นแฝดหมอจะแจ้งให้แม่ทราบแล้วค่ะ

ถ้า17wเป็นแฝดหมอน่าจะแจ้งแล้วนะคะ

ส่วนหัวน้องค่ะ