ลูกดิ้นช้า

สอบถามหน่อยค่ะ ใครลูกดิ้นช้ามั้งค่ะ เราท้อง3แล้ว ตอนนี้น้อง21wยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลใจมากมีใครช้ามั้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวน้องดิ้นค่ะ ส่วนตัวหน้าท้องหนา น้องดิ้นเราอาจจะไม่ค่อยรุ้สึก บ้านนี้21wกว่า ดิ้นดีมากค่ะ เราหน้าท้องหนาด้วย