สอบถามหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงหรือใส่แบบกางเกงคะเวลาหลังคลอด แล้วซื้อที่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ที่โรงบาลมีขายค่ะ เป็นแบบห่วง แต่ผื่นเล็กถ้าเราซื้อเตรียมไปเองก็สั่งทางออนไลน์ค่ะมีแบบผื่นใหญ่

ซื้อที่หมอเลยค่ะ แบบเป็นสาย