สอบถามหลังคลอด

เเม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างค่ะอยากทราบว่านั่งรถมอไซค์ได้ตอนไหนขับรถได้ตอนไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายสนิทเลยตอน 1 เดือนค่ะ จริงๆแผลแห้งตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว ยังไม่แนะนำให้นั่งมอไซค์ค่ะ เดี๋ยวแผลปริเอา