พดแดง ลูกไฟ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหม เจออาการแบบนี้บ้างค่ะ ควรทำอย่างไร สงสารลูกมากกลัวลูกเจ็บปวด ตอนนี้ก้อเริ่มขึ้นตามขาด้วย น้องมีอายุ 24 วัน ไม่ได้ทาแป้ง หรือ โลชั้นใดๆทั้งนั้น

พดแดง ลูกไฟ
57 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้หายค่ะ ทาให้ประมาณ5วันดีขึ้นเลย ราคา390บาท เราสั่งในเฟสบุ๊ค ลองดูนะคะ ตอนนี้เรายังทาให้น้องอยู่

5y ago

เราก็ใช้อันนี้ตอนนี้หายดีแล้วคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอนคลอดน้องใหม่ก็เป็นค่ะ แต่อาจไม่ได้เยอะเท่าของคุณแม่

ลูกชายเคยเป็นตอนอายุประมาณเท่านี้ค่ะ ไปหาหมอผิวหนังนะคะคุณหมอจะให้ยามาทา

น้องแพ้เหงื่อตัวเองรึป่าวคะ บ้านนี้ก้อเป็น เหงื่อออกแล้วจะขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ซูโดครีมทาค่ะ ทาบางๆก็พอนะคะแต่ตรงก้นที่ใส่แพมเพิสทาหนาได้ค่ะ

หายไวๆนะคะ สงสารน้องจัง ลองเปลี่ยนยี่ห้อน้ำยาซักผ้า หรือครีมอาบน้ำดูนะคะ

พาน้องไปหาหมอดูค่ะ ไม่แน่น้องอาจจะแพ้อาหารผ่านนมแม่รึเปล่า?

เป็นเหมือนกันค่ะผื่นน้ำนมค่ะเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

อาจจะเกิดการแพ้อะไรซักอย่างนะคะ คุณแม่พาลูกไปหาหมอนะ

เปนมาเดือนกว่าละคะ ทายาก้อดีขึ้นน่ะ แต่ไม่หานสักที