สิทธิประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมบ้างคะ ตอนคลอดเราเสียค่าคลอดมั้ย และเสียประมาณกี่บาทคะ รพ.รัฐ พึ่งท้องแรกค่ะสิทธิพึ่งเริ่มใช้ได้เมื่อเดือนพฤศจิกายน ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ ?

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายไปก่อนคะ เเล้วค่อยไปเบิกเอา น้องสาวเราผ่าคลอด 17,000 คะ แต่ละรพ.ราคาจะไม่เท่ากัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ