ท้องแรก...หาความรู้

ผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายไว้ประมาณกี่บาทคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐผ่าคลอดราวๆ10,000-20,000 แล้วแต่โรงบาลด้วยค่ะ ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆถ้าอยากชั่วร์ๆแนะนำให้ถามทางโรงพยาบาลที่จะคลอดได้เลย