ตกขาวเยอะมาก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ คือเป็นเยอะมากค่ะ ตกขาวเป็นสีขุ่นๆสีเหมือนน้ำสลัด ไม่คัน เวลาไม่ใส่อะไร ถึงขั้นไหลลงตามขาเลยค่ะ ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด ไปหาหมอหมอก็บอกปกติ คนท้องมีสิทที่จะเป็น. เเต่เราคิดว่ามันไม่ปกติ ไปหาหมอหลายที่แล้วก้อไม่ได้ช่วยอะไร เลยค่ะ แต่ลูกดิ้นดีค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว รู้สึกกังวนใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มันปกติจริงๆแม่ ตกขาวป้องกันเชื้อโรคเข้ามดลูก ถ้ามีสีหรือกลิ่นเปรี้ยวๆคือไม่ปกติ