ซักเสื้อผ้าลูกเตรียมคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซักเสื้อผ้าลูกเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วว่าจะซักเตรียมไว้ เร็วไปไหมค่ะ แล้วถ้าซักใว้ฝุ่นจะเกาะไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่กลัวฝุ่นเกาะแนะนำซักแล้วเก็บใส่ไว้ในถุงซิปล็อคใบใหญ่ๆค่ะแม่😊

5y ago

ขอบคุณค่าาา