สอบถามหน่อยค่ะ ท้องเเข็งบ่อย

ตอนนี้33+4วีค ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ ลุกเดินนิดหน่ยก็เเข็งเเล้ว อันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าแข็งถี่แค่ไหนค่ะ คอยนับดูถ้าแข็งทุก5นาที ติดต่อกัน2-3ชม. ขึ้นไปต้องไปหาหมอค่ะ ตอนเราท้อง32 w เวลาลุกเดินเยอะๆ หรือยืนนานๆ ก็แข็งค่ะ แม่พยามเดินน้อยๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่