ซักผ้าลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซักผ้าลูกกันยังงัยค่ะ ใช้เครื่องซักผ้าหรือซักมือ #แล้วที่เค้าบอกว่าบิดผ้าจะทำให้ลูกนอนบิดตัวจริงหรือเปล่าค่ะ

50 ตอบกลับ

ซักเครื่องตั้งแต่เกิดไม่เคยซักมือเลยค่ะ พ่อเค้าซื้อเครื่องซักผ้าต่างหากสำหรับของลูกรุ่น7กิโล จะได้แยกซักกับของผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องบิดเราว่าเด็กก็บิดกันทุกคนแหละค่ะ 😊

5y ago

ตอนนี้ท้อง4เดือน ก็สั่งซื้อเมื่อวาน สั่งมารอพร้อมซักเลยค่ะ เป็นฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ ซื้อที่ #โฮมโปร ตอนนี้มีโปรโมชั่น+บัตรเครดิตโฮมโปร ถูกกว่าปกติเยอะเลยค่ะ ติดตั้งก็ฟรี ฝีมืองานติดตั้งก็เนี๊ยบกว่าอีกห้าง แยกเครื่องซักผ้าของเด็ก กับของผู้ใหญ่ จะดีกว่ามากๆนะคะ