ซักผ้าลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซักผ้าลูกกันยังงัยค่ะ ใช้เครื่องซักผ้าหรือซักมือ #แล้วที่เค้าบอกว่าบิดผ้าจะทำให้ลูกนอนบิดตัวจริงหรือเปล่าค่ะ

50 ตอบกลับ

ซักมือค่ะ เฝความคิดส่วนตัวคิดว่าซักมือสะอาดมากกว่า และกลัวว่าถ้าซักเครื่องผงซักฟอกของผู้ใหญ่จะตกค้าง กลัวลูกแพ้ค่ะ