หายใจหอบเหนื่อย

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่พึ่งรุ้ตัวว่าท้องแล้วหายใจเหนื่อย หอบเวลาหลังตื่นนอน เปนเยอะไหมค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะหาย หรือดีขึ้น ตอนนี้เราเปนอยุ่ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีขึ้นหรือยังคะแม่ เคยเป็นบ้าง แต่ไม่มาก หายเองค่ะ แต่หากแม่ไม่ดีขึ้น ปรึกษาคุณหมอนะคะ

2y ago

😊✌✌