สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ถ้าฉีดได้วัคซีนอะไรกันบ้างเอ่ย ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ⛅️⛅️⛅️⛅️⛅️💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ท้องแรกคะ

46 ตอบกลับ

ได้แอสตร้าเข็มเดียวค่ะ..เพราะเคยติดโควิดมาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ

เค้าฉีด ซิโนฟาร์มค่าาา 2 เข็ม ปกติดีค่าาา ตอนนี้จะ27วีค แล้วค่ะ

ยังไม่กล้าไปฉีดเลยคะ กลัวภูมิคุ้มกันตก แล้วมีผลกระทบคะ

3y ago

น้องสาวเราเรียนพยาบาลบอกไม่จริงค่ะ ทำคลอดได้ปกติค่ะ

ฉีดแอสตร้าเข็มแรกตอน6เดือน ฉีดเข็มสองเมื่อตอน37สัปดาห์

ฉีดมาแล้วคะของไฟเชอร์คะอาการปวดแขนปวดหัวนิดหน่อยคะ

ฉีดไฟเซอร์2เข็มคะตอนนี้รอคลอดอย่างเดียว38วีคแล้วคะ