สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ถ้าฉีดได้วัคซีนอะไรกันบ้างเอ่ย ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ⛅️⛅️⛅️⛅️⛅️💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ท้องแรกคะ

46 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ยังกังวลๆอยู่ค่ะ

ฉีดครบ2โดสแล้วค่ะ Astrazeneca ตอนนี้ 38+3 ค่ะ

ไฟเซอร์ค่ะ 14 w หมอบังคับให้ฉีดค่ะ

เราฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์ ครบ2เข็ม

ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ

ไม่กบ้าฉีดเหมือนกันคะ

ยังไม่กล้าฉีดเลยจร้า

3y ago

เค้่าก็ไม่กล้าฉีดเหมือนกันค่ะ

ฉีดครบแล้วคะ แอสตร้า

แอตต้าทั้ง2เข็มเลยคะ

ยังไม่กล้าฉีดเลยจ้า