สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ถ้าฉีดได้วัคซีนอะไรกันบ้างเอ่ย ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ⛅️⛅️⛅️⛅️⛅️💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ท้องแรกคะ

46 ตอบกลับ

เข็มแรกแอสตร้า ฉีดก่อนท้องค่ะ เข็มสองก็แอสตร้า ฉีดตอนมีน้องค่ะ ปกติดีค่ะคุณหมอก็บอกน้องแข็งแรงปกติดี

ท้องแรกเหมือนกันคะ ฉีดสูตรไขว้ (SV+AZ) คะ ตอนนี้ ท้องได้ 12วีค แล้วคร่า 😍แต่เข็มสอง(AZ) ป่วยไป3วันเลยคร้า 🥰

3y ago

ไม่มีเลยคะ น้องแข็งแรงมากเลย มีแต่ตัวแม่เป็นไข้ปาไป3วันเลยจ้า แม่ไปฉีดมารึยังคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ

ฉีด Sv+Az ค่ะ เข็มแรกปกติเข็มสองมีปวดแขนนิดหน่อยกับมีไข้ต่ำๆหนึ่งวัน ส่วนน้องดิ้นปกติดีค่ะ

ถามหมอๆบอกว่าถ้าได้ไฟเซอร์ก็ดี แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วก็เลยตัดสินใจไม่ฉีดค่ะ

ฉีด ซิโนฟาร์ม 2 เข็มเลยค่ะ...ไม่มีผลข้างเคียงใดๆน้องดิ้นดีปกติค่ะ..ตอนนี้ 37+1 wค่ะ

แอสตร้า2เข็มค่ะ หลังฉีดมาเหมือนลูกจะแข็งแรงกว่าเดิมดิ้นทีจนจุกท้องเลยค่ะ

ฉีดซิโนฟาร์ม 2เข็มคะ ไม่มีอากการอะไรเลยคะ น้องดิ้นปกติ ฉีดตอนอายุครรภ์ 17 วีค

รอ mRNA จนติดโควิดไปแล้ว 1 รอบ ตอนนี้ก็เหลือแต่ว่าจะคลอดก่อนหรือได้ฉีดก่อน moderna

บ้านนี้ฉึดAzเข็มแรกเป็นไข้จับสั่น1วันคะ เข็ม2อาทิตหน้าคะครรภ์29วิค5วัน

เข็มแนกชิโนเเว​ค​ เข็มที่สองเเอลตร้าฉีดมาวันนี้รอดูอาการอีกที😂😂😂