คลอดธรรมชาติ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่คลอดธรรมชาติ ประจำเดือนเริ่มมาเมื่อไรกันค่ะ อีก1วันลูกก็ได้1เดือน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือนประจำเดือนมาเลยค่ะ เเล้วเเต่บางคนด้วยค่ะเเม่ถ้าให้นมสม่ำเสมอก็อาจจะมาช้าถ้ามีเสริมนมผงก้อาจจะมาเร็วว

บ้านนี้คลอด 20วันก็มาแล้วค่ะ

1เดือน20วันคะ😅

คลอด1เดือนค่ะ

คลอด 1 เดือน ค่ะ